#9 trang web mua hàng trung quốc online tốt nhất hiện nay

0
[Total: 5   Average: 3/5]

Ngày nay có rất nhiều trang web mua hàng trung quốc online với nguồn hàng đa dạng, đảm bảo được hình thành, tuy nhiên cũng có những trang web lừa đảo khiến nhiều người Việt Nam “tiền mất tật mang” khi dính phải. Vì thế, bài viết hôm nay dichvumuahohang.com sẽ Tổng hợp trang web mua hàng trung quốc online tốt nhất hiện nay nhằm giải đáp thắc mắc cho quý khách biết được trang web nào tốt và cách mua như thế nào là đúng để được hàng chất lượng tốt.

Tổng hợp trang web mua hàng trung quốc online tốt nhất hiện nay

Taobao

Trang web: Taobao.com

Taobao được biết đến là trang thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc và rất phổ biến đối với những con buôn tại các chợ đầu mối ở Việt Nam vì đa số nguồn hàng tại các chợ này đều nhập từ trang trang web Taobao về. Taobao được mệnh danh là thiên đường mua sắm cho Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung, taobao cung cấp nguồn hàng vô cùng lớn và rất đa dạng về mẫu mã cho tới kiểu dáng phù hợp với từng độ tuổi nhất định.

#9 trang web mua hàng trung quốc online tốt nhất hiện nay

1688

Trang web: 1688.com

1688 là một trang web thương mại điện tử cũng lớn không kém cạnh gì taobao, với ưu điểm mặt hàng chất lượng và đa dạng ra thì nguồn hàng trên trang 1688 cũng rất khá là “hạt dẻ” đối với những ai đang có ý định khởi nghiệp với các mặt hàng thời trang. Thế nhưng có điểm lưu ý là phải để ý đến những feedback của khách hàng đã mua hàng và số lượng sao được đánh giá trên mỗi sản phẩm mà bạn sắp mua. Vì đôi khi trên các trang web thương mại điện tử thì không phải mặt hàng nào cũng tốt cả.

Aliexpress

Trang web: Aliexpress.com

Aliexpress là trang web với giao diện tiếng Anh dễ dàng phù hợp với những người nước ngoài, thì đây cũng được xem là trang web tốt nhất tại Trung Quốc khi bạn có ý định đặt mua hàng online trên đây. Từ những sản phẩm nhỏ lẻ Aliexpress cũng tính giá sỉ cho khách hàng vì thế nên khi đặt mua hàng bạn phải ưu tiên trang Aliexpress đầu tiên.

Tmall

Trang web: tmall.com

Tmall là trang web tin cậy và chính xác nhất khi bạn đặt hàng tại đây. Trên tmall các mặt hàng thường được nhắm tới các khách hàng ở tầng lớp cao hơn vì các mặt hàng đa số là của các shop, nhãn hàng thời trang có tiếng. Nếu bạn là người đang có ý định khởi nghiệp các mặt hàng thơi trang với chất lượng tốt và mẫu mã đẹp và giá cũng thuộc tầng trung lưu thì đây là trang thích hợp.

Bên cạnh đó Tmall cũng hỗ trợ gửi hàng về Việt Nam còn tùy thuộc vào shop bạn đặt hàng trên tmall và khối lượng hay số lượng mà bạn đã đặt.

Các mặt hàng thời trang, quần áo còn có những trang web như:

– www.chenxifushi.com
– mofayichu.q88e.net
– jj-fashion.com
– eeshow.q88a.net
– lelefushi.com

Những lưu ý cần quan tâm khi đặt hàng trung quốc giá rẻ trên các thương mại điện tử:

– Nên chọn mua các shop hàng được đánh giá cao như xếp hạng sao cao hoặc xếp hạng vương miện v.v…
– Nên mua 1 mặt hàng trước để thử xem có chất lượng không trước khi đặt mua hàng loạt
– Nên tìm kiếm nhiều cửa hàng khác nhau để so sánh giá, chất lượng, đồ bền, mẫu mã v.v…
– Xem xét các feedback, review của khách hàng đã mua hàng trước phía dưới cùng
– Xem số lượng hàng đã mua nhiều chưa

Tuy nhiên, hiện nay các trang thương mại điện tử Trung Quốc đa số không hỗ trợ vận chuyển hàng trung quốc về việt nam vì thế bạn phải nhờ các dịch vụ trung gian để nhận hàng và gửi hàng về Việt Nam giúp bạn, Lâm Phong China tự tin là đơn vị có thể giúp được quý khách hàng việc này, với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hết sức mình.

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Lâm Phong China quý khách cần:

Bước 1: Gửi mail báo cho Lâm Phong China về món hàng (cân nặng, kích thước, loại hàng, số lượng v.v..) của bạn
Bước 2: Lâm Phong China nhận hàng tính toán chi phí và báo giá lại cho quý khách
Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý chi phí thì Lâm Phong sẽ tiến hành làm hợp đồng và quý khách thanh toán trước giá trị đơn hàng từ 80-100% chi phí
Bước 4: Quý khách hàng sử dụng địa chỉ kho của Lâm Phong China tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ nhận hàng và gửi hàng về địa chỉ mà quý khách đã yêu cầu trước đó
Bước 5: Quý khách nhận hàng và thanh toán toàn bộ chi phí còn lại.

Địa chỉ kho Lâm Phong China tại Trung Quốc:

Kho ở Bằng Tường, Trung Quốc:

Địa chỉ: 广西省崇左市凭祥市黄龙居建材装饰批发城,6栋10-11号铺 (SLP)
Số điện thoại: 15677728086

Bên cạnh dịch vụ mua hộ hàng, đánh hàng quảng châu thì hiện nay Lâm Phong China chúng tôi đã hợp tác với các đơn vị vận chuyển quốc tế khác để hỗ trợ khách hàng vận chuyển, mua hộ từ khắp nơi trên thế giới như:

– Gửi hàng đi mỹ: https://dichvumuahohang.com/van-chuyen-gui-hang-di-my/
Mua hộ hàng hàn quốc: https://dichvumuahohang.com/order-hang-han-quoc/
– Order hàng nhật: https://dichvumuahohang.com/order-hang-amazon-nhat-ban/
– Order hàng đức: https://dichvumuahohang.com/order-ship-hang-duc/

Để lại bình luận

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *