#7 trang web mua hàng online Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay

0
[Total: 27   Average: 2.5/5]

Hàn Quốc được biết đến là quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và được coi là những con rồng tại khu vực Châu Á, vốn sỡ hữu vị trí địa lý thuận lợi giao thương với nhiều nước, nguồn lao động dồi dào có kiến thức cao cùng với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ khiến cho việc mua hàng online tại Hàn Quốc không những mạnh mẽ mà còn ảnh hưởng tới những người tiêu dùng tại Việt Nam. Nhu cầu order hàng Hàn Quốc tại Việt Nam ngày càng tăng mạnh tuy nhiên cũng có nhiều người lo lắng về những trang web mua hàng online tại Hàn Quốc. Chính vì lý do đó hôm nay https://dichvumuahohang.com sẽ chỉ ra #7 trang web mua hàng online hàn quốc uy tín nhất hiện nay giúp khách hàng hiểu biết hơn.

Xem thêm:

#7 trang web mua hàng online Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay

Gmarket:

Trang web: http://gmarket.co.kr/

Đây được biết là trang web hàng đầu trong lĩnh vực mua sắm hàng online tại Hàn Quốc. Trang web này tổng hợp tất cả các mặt hàng từ sức khỏe, làm đẹp, gia đình, thể thao… người dân Hàn đa số mua hàng online trên trang web này chiếm tới hơn 40%. Vì thế khi mua hàng online tại đây bạn đừng lo lắng gì cả nhé

#7 trang web mua hàng online hàn quốc uy tín nhất hiện nay

Auction:

Trang web: http://www.auction.co.kr/

Đây là trang web dạng như trang ebay, thường thì bạn phải tạo tài khoản, đặt cọc và đấu giá món đồ mình thích. Nếu thành công bạn sẽ sở hữu được món đồ đó với giá rẻ hơn bên ngoài khá là nhiều. Đây cũng được là trang web mua hàng online tốt nếu bạn là du học sinh tại Hàn Quốc.

lien he dat hang giaonhan247

Ogage:

Trang web: http://ogage.co.kr/

Được biết đến là trang web mua hàng online về các sản phẩm may mặc thời trang tốt nhất tại Hàn Quốc. Trang web này tập trung các nhãn hàng nổi tiếng tại đây và mức giá khá là phải chăng đi kèm với chất lượng.

#7 trang web mua hàng online hàn quốc uy tín nhất hiện nay

Danawa:

Trang web: http://www.danawa.com/

Đây là trang web đánh giá, so sánh các sản phẩm trên các trang web khác nhau và chủ yếu là đồ điện tử. Tại đây các bạn có thể so sánh sản phẩm đó trên các trang web khác nhau và nếu thấy sản phẩm đó tại cửa hàng nào tốt hơn thì bạn có thể chọn và đặt mua, điều hay nhất ở đây chính là bạn có thể tham khảo các đánh giá của những khách hàng trước đã mua hàng tại cửa hàng đó.

Enuri:

Trang web: http://enuri.co.kr/

Trang Enuri là một trang thương mại điện tử lớn tại Hàn, các mặt hàng trên Enuri đa dạng từ sản phẩm cho tới mẫu mã và chất lượng luôn luôn tốt đối với người tiêu dùng. Trang web chiếm lượng người đặt mua hàng cũng khá cao tại Hàn Quốc.

Fashionplus:

Trang web: http://www.fashionplus.co.kr/mall/default.asp

Trang web tập hợp nhiều các nhãn hàng thời trang của Hàn Quốc, với nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng đây được coi là trang web mà nhiều người buôn và doanh nghiệp tại Việt Nam đặt mua hàng nhất.

11st:

Trang web: http://www.11st.co.kr/html/main.html

Giống như Gmarket 11st được coi là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Hàn Quốc, với nhiều sản phẩm đa dạng phù hợp với từng lứa tuổi và từng lĩnh vực 11st mỗi năm thu hút hàng triệu lượt mua sắm không chỉ ở Hàn Quốc mà cả trên thế giới nữa.

Phía trên là tổng hợp những trang mua hàng online tốt nhất Hàn Quốc, tuy nhiên để mua hàng tại đây bạn phải nhờ người thân hoặc bạn bè mua và vận chuyển về Việt Nam dùm vì các trang mua sắm Hàn Quốc không chuyển hàng về Việt Nam vì một số lý do. Nếu bạn không có người thân hoặc bạn bè, bạn có thể nhờ các bên dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc, order hàng Hàn Quốc để tiến hành mua hộ hàng mà bạn yêu cầu và gửi về Việt Nam cho bạn.

Giaonhan247 được biết đến là đơn vị mua hộ hàng uy tín tại Việt Nam, chỉ cần bạn đưa link hoặc hình ảnh sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành tìm kiếm sản phẩm phù hợp và tiến hành đặt hàng cho bạn nếu 2 bên đã thỏa thuận đồng ý về chi phí mua hàng.

Khi sử dụng dịch vụ của Giaonhan247 chúng tôi cam kết:

– Hàng hóa còn nguyên seal, không đánh tráo
– Được đóng gói miễn phí hoàn toàn giúp chống va đập khi vận chuyển
– Hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình
– Không giới hạn số lượng, kích thước vận chuyển
– Hoàn trả 100% chi phí nếu sai sót, hư hỏng hàng hóa của quý khách

Nếu có thắc mắc hãy gọi:

– Tổng đài: 1900 545 584

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

#Mua_hộ: [email protected]
#Ship_hộ: [email protected]

Địa chỉ giao dịch: Tòa nhà 247, 602/45D Điện Biên Phủ P.22, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh

Qua bài viết #7 trang web mua hàng online hàn quốc uy tín nhất hiện nay của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Để lại bình luận

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *