Dịch vụ order hàng tmall.com giá rẻ nhất tại TPHCM, Hà Nội

0
[Total: 2   Average: 3/5]

Cũng như Taobao.com, Paipai, hay Alibaba.com, Tmall là một trong những website thương mại điện tử lớn của Trung Quốc. Để giúp quý khách có thể chủ động tìm nguồn hàng và tránh được những nhầm lẫn không đáng có, chúng tôi xin đưa ra một số hướng dẫn cơ bản để mua hàng trên Tmall. Nếu sau khi đọc hướng dẫn dưới đây mà Quý khách cảm thấy khó khăn, vướng mắc trong việc nhập hàng Trung Quốc hãy gọi cho chúng tôi. Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc Lâm Phong China sẽ hỗ trợ, tư vấn để Quý khách lựa chọn được những món hàng chất lượng, phương thức vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn và tiến độ thời gian hàng về.

Bạn chưa biết: Trung Quốc thuộc châu lục nào? – order hàng xưởng trung quốc giá rẻ – order gấu bông trung quốc

Trang web Tmall là gì?

Tmall là 1 trong bộ 3 trang web chủ chốt của alibaba group: Taobao.com, Tmall.com và Alibaba.com. Đây được xem là “bộ 3 nòng cốt” giúp tập đoàn Alibaba thiết lập 1 thị trường phục vụ 5 tỉ người trên thế giới. Bộ ba website này cũng tương ứng với dạng mô hình kinh doanh là C2C (từ khách hàng tới khách hàng), B2C (từ doanh nghiệp tới khách hàng), B2B (từ doanh nghiệp tới doanh nghiệp) và như mua theo nhóm.

Khi mới được thành lập, Alibaba.com đóng vai trò chính yếu của tập đoàn này. Tiếp theo đó, Taobao đã được ra đời và nhanh chóng trở thành trang mua sắm lớn nhất của Alibaba với hơn 7 triệu nhà cung cấp với đầy đủ các loại hàng hóa từ quần áo trẻ em quảng châu, giày dép quảng châu cho đến đồ nội thất. Trên cơ sở này, tháng 9 năm 2008, Taobao ra mắt Taobao Mall mà nay là Tmall chuyên về dịch vụ B2C. Hiện tại, Tmall đang là trang B2C được truy cập nhiều nhất tại Trung Quốc. Có 2 cách tham gia vào Tmall gồm những công ty nội địa tại Trung Quốc thông qua Tmall.com và công ty nước ngoài thông qua Tmall Global. Những thương hiệu lớn trên thế giới hiện hoạt động trên nền tảng Tmall có thể kể đến như Sony, Levi’s, Mango, Puma…

Dịch vụ order hàng tmall.com giá rẻ nhất tại TPHCM, Hà Nội

Tmall và chiến lược của Alibaba group

Hiện nay, chợ điện tử Taobao và Tmall đang đi theo mô hình này và có đến hàng triệu người dùng cũng như chiếm phần lớn doanh thu của Alibaba. Năm ngoái, giá trị giao dịch trên hai chợ điện tử này đạt 248 tỷ USD, lớn hơn cả Amazon và eBay cộng lại. Và có thể khẳng định hai website này đang thống lĩnh thị trường thương mại điện tử ở Trung Quốc.

Có thể nói, chiến lược phát triển của tập đoàn Alibaba ngay từ đầu đã khá rõ ràng. Cụ thể, bắt đầu là kết nối doanh nghiệp, sau đó là kết nối khách hàng, và cuối cùng là kết nối doanh nghiệp với khách hàng. Hiện nay, đây không phải là một mô hình hiện đại và bền vững nhưng lại rất phù hợp phù hợp với đặc trưng của thị trường Trung Quốc, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp sản xuất cung ứng hàng hóa ra toàn thế giới.

Bên cạnh đó đó, Alibaba Group còn hướng đến việc xây dựng Tmall tương tự như Google. Cụ thể, Tmall được trang bị bộ máy tìm kiếm riêng giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm. Và, nhiều thương nhân bán hàng trên Tmall tham gia các cuộc đấu giá từ khóa, giống như cơ chế đấu giá từ khóa của Google.

Khó khăn khi đặt mua hàng trên tmall.com

Tmall là website chuyên về các sản phẩm hàng hiệu của những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Trung Quốc. Đây cũng là nguồn hàng hiệu chính hãng có mức giá hợp lý nhất dành cho những cá nhân, doanh nghiệp đang có ý định đặt hàng trung quốc giá rẻ  để kinh doanh tại Việt Nam.

Tuy nhiên, cũng như việc phải mua hàng từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc, việc mua hàng trên Tmall chưa bao giờ là dễ dàng bởi nhiều rào cản như:

– Vốn tiếng Trung hạn hẹp nên không thể hiểu được thông tin đầy đủ về sản phẩm, uy tín của người bán
– Không biết cách chọn hàng, mua hàng
– Không thể trao đổi, giao dịch với nhà cung cấp người Trung Quốc
– Không có tài khoản trên Alipay.
– Không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và không biết làm thế nào để hàng hóa được chuyển về Việt Nam.

Nhằm giúp quý khách hàng giải quyết hết mọi khó khăn và có cơ hội mua sắm thả ga các mặt hàng từ Tmall, lamphongchina đã cho ra đời Dịch vụ order hàng tmall.com giá rẻ nhất tại TPHCM, Hà Nội với mục đích giúp khách hàng sở hữu được các mặt hàng trên Tmall với giá tốt nhất tại Việt Nam

Quy trình order hàng trên Tmall của lamphongchina

Để sử dụng dịch vụ order đặt mua hàng trên Tmall của chúng tôi, khách hàng vui lòng thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1. Truy cập vào website Tmall. Chọn sản phẩm bạn muốn mua hoặc link sản phẩm sau đó gửi đến cho lamphongchina. Nếu vì một số lý do nào đó không thể vào được website này, bạn chỉ cầ mô tả và thông báo món hàng muốn mua với lamphongchina, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm vừa ý nhất.

Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

Bước 3. Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán 80% giá trị đơn hàng để xác nhận đơn hàng.

Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Tuy nhiên, ngoài dịch vụ vận chuyển, order hàng Trung Quốc Lâm Phong China còn hợp tác với các đơn vị vận chuyển quốc tế khác để đa dạng cách thức vận chuyển của mình đi tới nhiều quốc gia lớn khác như: gửi hàng đi Mỹ, order hàng hàn quốc, ship hàng đức, order hàng nhật….

♥♥ LÝ DO NÊN TIN DÙNG DỊCH VỤ LAMPHONGCHINA:

– Chi phí rẻ nhất toàn việt nam (quý khách có thể tìm và tham khảo, so sánh với các công ty khác)
– Chịu trách nhiệm giao hàng tới tay người mua
– Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
– Tư vấn online năng động khi quý khách cần
– Dịch vụ order hàng thường xuyên, kiểu dáng đa dạng, hàng luôn chuyển về Việt Nam mỗi ngày

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

– Chuyển hàng tới tay người nhận.
– Báo giá trọn gói không phát sinh.
– Phục vụ chú đáo, tư vấn tận tình.
– Đúng thời gian hành trình.
– Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

HOTLINE

• Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
• Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 – 0903.131.247
Địa chỉ email: [email protected]

Thông tin về Chúng tôi:

Văn phòng Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Tòa nhà 247 – 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
0903.131.247
0909.299.247

Văn phòng kho ở Trung Quốc:

收货地址: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 康乐路16号(人民医院附近)
Address: No. 16, Kang Le Lu Road, Dong Xing Town, Fang Cheng Gang City, Guang Xi Prov, China
1567.772.8086

Để lại bình luận

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *