Dịch vụ order đặt hàng taobao trung quốc tại đà nẵng

0
[Total: 2   Average: 4/5]

Nhu cầu order đặt hàng taobao ở đà nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn có nền kinh tế phát triển với nhu cầu mua sắm và tiêu dùng hàng hóa rất lớn. Khách hàng tại Đà Nẵng muốn mua được hàng Quảng Châu tại chợ đầu mối phải cất công đi tận Hà Nội hoặc TPHCM để nhập hàng, điều này khiến nhiều người e ngại.. Để giúp người tiêu dùng và nhà kinh doanh tại Đà Nẵng có cơ hội tiếp cận với nguồn hàng Trung QUốc, hiện nay các dịch vụ vận chuyển nổi lên ngày càng nhiều với mục đích cung cấp dịch vụ order, vận chuyển cho khách hàng.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng và toàn diện về mọi mặt, Đà Nẵng đã nổi lên và trở thành thương cảng sầm uất bậc nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, và là trung tâm kinh tế mũi nhọn của cả nước. Với vị trí đại lý ở xa các khu vực trung tâm buôn bán hàng hóa lớn, nên việc đến các khu chợ đầu mối nổi tiếng tại Hà Nội hay TP.HCM để order đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc cũng khá vất vả, mất cả vài ngày mới có được một chuyên hàng về, mặt khác những người muốn nhập hàng Quảng Châu trực tiếp sang tận Trung Quốc thì lại không có kinh nghiệm đi đường, mua hàng và không biết tiếng Trung.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị trung gian chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng trung quốc giá rẻ uy tín. Bạn có thể order hàng Taobao tại Đà Nẵng rất dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng. Đây chính là giải pháp thông minh nhất hiện nay, giải quyết được mọi khó khăn của bạn khi đi nhập hàng. Khách hàng tại Đà Nẵng sẽ không cần tốn công sức, thời gian và chi phí đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch… để sang đánh hàng Trung Quốc mà vẫn có được những lô hàng chất lượng được giao tận nhà. Khách hàng cũng có thể lựa chọn đặt hàng Quảng Châu trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc, thỏa sức lựa chọn, không bị phụ thuộc vào mẫu mã, đảm bảo hàng chất lượng chính hãng, mẫu ãm đẹp, thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất.

Dịch vụ order đặt hàng taobao trung quốc tại đà nẵng

Dịch vụ nhận order đặt hàng taobao ở đà nẵng

Bạn đang muốn order hàng Taobao Trung Quốc tại Đà Nẵng nhưng không biết làm thế nào? Bạn không có kinh nghiệm mua hàng tại Trung Quốc hoặc trên các website thương mại điện tử? Hãy đến với lamphongchina.com, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn và lấy được nguồn hàng tốt nhất từ Taobao nói riêng và cả Trung Quốc nói chung. Chúng tôi chuyên nhận mua tất cả các mặt hàng từ Trung Quốc, và vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo uy tín hàng đầu, mua đúng hàng, đúng chất lượng, an toàn, nhanh chóng và giá rẻ.

Chỉ cần vài bước đơn giản, quý khách có thể sở hữu tất cả các mặt hàng được kinh doanh trên taobao: (trừ hàng quốc cấm)

Bước 1. Truy cập vào website Taobao. Chọn sản phẩm bạn muốn mua hoặc link sản phẩm sau đó gửi đến cho lamphongchina. Nếu vì một số lý do nào đó không thể vào được website này, bạn chỉ cần mô tả và thông báo món hàng muốn mua với lamphongchina thông qua hộp thư điện tử [email protected], chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm vừa ý nhất.
Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.
Bước 3. Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết sản phẩm cho quý khách và hoàn tất đơn hàng của quý khách. Nếu Quý khách đồng ý với chi phí trên thì quý khách phải thanh toán 80%-100% giá trị đơn hàng để xác nhận đơn hàng.
Bước 4. Sau khi ship hàng từ trung quốc về đến Việt Nam quý khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại tại văn phòng của lâm phong hoặc địa chỉ nhà của quý khách.

Thông tin của văn phòng Lâm Phong China

Văn phòng Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Tòa nhà 247 – 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
0903.131.247
0909.299.247

Bên cạnh dịch vụ mua hộ hàng, order hàng Trung Quốc thì hiện nay Lâm Phong China chúng tôi đã hợp tác với các đơn vị vận chuyển quốc tế khác để hỗ trợ khách hàng vận chuyển, mua hộ từ khắp nơi trên thế giới như:

– Gửi hàng đi mỹ: https://dichvumuahohang.com/van-chuyen-gui-hang-di-my/
Mua hộ hàng hàn quốc: https://dichvumuahohang.com/order-hang-han-quoc/
– Order hàng nhật: https://dichvumuahohang.com/order-hang-amazon-nhat-ban/
– Order hàng đức: https://dichvumuahohang.com/order-ship-hang-duc/

Để lại bình luận

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *