Dịch vụ mua hộ hàng trên tmall.com giá rẻ

0
[Total: 1   Average: 4/5]

Cũng như Taobao.com, Paipai, hay Alibaba.com, Tmall là một trong những website thương mại điện tử lớn của Trung Quốc. Để giúp quý khách có thể chủ động tìm nguồn hàng và tránh được những nhầm lẫn không đáng có, chúng tôi xin đưa ra một số hướng dẫn cơ bản để mua hàng trên Tmall.

Nếu sau khi đọc hướng dẫn dưới đây mà Quý khách cảm thấy khó khăn, vướng mắc trong việc nhập hàng Trung Quốc và đặc biệt là trên Tmall hãy gọi cho chúng tôi. Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc Lâm Phong China sẽ hỗ trợ, tư vấn để Quý khách lựa chọn được những món hàng chất lượng, phương thức vận chuyển giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn và tiến độ hàng về.

Bạn chưa biết: áo khoác quảng châu trung quốc giá rẻ tại tphcm – đồ nội thất quảng châu trung quốc

Trang web Tmall là gì? Nhu cầu mua hàng tmall tại Việt Nam

Tmall là 1 trong bộ 3 trang web chủ chốt của alibaba group: Taobao.com, Tmall.com và Alibaba.com. Đây được xem là “bộ 3 nòng cốt” giúp tập đoàn Alibaba thiết lập 1 thị trường phục vụ 5 tỉ người trên thế giới. Bộ ba website này cũng tương ứng với dạng mô hình kinh doanh là C2C (từ khách hàng tới khách hàng), B2C (từ doanh nghiệp tới khách hàng), B2B (từ doanh nghiệp tới doanh nghiệp) và như mua theo nhóm.

Khi mới được thành lập, Alibaba.com đóng vai trò chính yếu của tập đoàn này. Tiếp theo đó, Taobao đã được ra đời và nhanh chóng trở thành trang mua sắm lớn nhất của Alibaba với hơn 7 triệu nhà cung cấp với đầy đủ các loại hàng hóa từ quần áo trẻ em quảng châu, giày dép quảng châu cho đến đồ nội thất. Trên cơ sở này, tháng 9 năm 2008, Taobao ra mắt Taobao Mall mà nay là Tmall chuyên về dịch vụ B2C. Hiện tại, Tmall đang là trang B2C được truy cập nhiều nhất tại Trung Quốc. Có 2 cách tham gia vào Tmall gồm những công ty nội địa tại Trung Quốc thông qua Tmall.com và công ty nước ngoài thông qua Tmall Global. Những thương hiệu lớn trên thế giới hiện hoạt động trên nền tảng Tmall có thể kể đến như Sony, Levi’s, Mango, Puma…

Tmall là website chuyên về các sản phẩm hàng hiệu của những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Trung Quốc. Đây cũng là nguồn hàng hiệu chính hãng có mức giá hợp lý nhất dành cho những cá nhân, doanh nghiệp đang có ý định mua buôn tại Việt Nam. Thế nhưng cũng có nhiều vấn đề như rào cản ngôn ngữ, tiền bạc, phí thông quan khiến cho nhiều người cảm thấy lo lắng và đành bỏ cuộc.

Thấu hiểu được những điều đó LAMPHONGCHINA cung cấp dịch vụ mua hộ hàng trên tmall.com giá rẻ và vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ về Việt Nam giúp quý khách. Chỉ cần đặt cọc tiền và đợi thời gian từ 7-10 ngày chúng tôi sẽ gửi hàng đến tận nhà cho quý khách.

Dịch vụ mua hộ hàng trên tmall.com giá rẻ

Dịch vụ mua hộ hàng trên tmall.com giá rẻ

Chỉ cần vài bước đặt hàng trung quốc giá rẻ đơn giản, bạn sẽ có ngay sản phẩm mà mình đặt ngay trong vài ngày:

Bước 1: Truy cập vào website Tmall. Chọn sản phẩm bạn muốn mua hoặc link sản phẩm sau đó gửi đến cho lamphongchina. Nếu vì một số lý do nào đó không thể vào được website này, bạn chỉ cầ mô tả và thông báo món hàng muốn mua với lamphongchina, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm vừa ý nhất.
Bước 2: Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.
Bước 3: Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán 80% giá trị đơn hàng để xác nhận đơn hàng.
Bước 4: Sau khi lâm Phong China ship hàng từ trung quốc về đến Việt Nam và quý khách nhận được hàng mà mình yêu cầu, quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Tìm chúng tôi

Văn phòng Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Tòa nhà 247 – 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
0903.131.247
0909.299.247

Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: số 4, Ngõ 26 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa
0989.398.247

Bên cạnh dịch vụ mua hộ hàng, order hàng Trung Quốc thì hiện nay Lâm Phong China chúng tôi đã hợp tác với các đơn vị vận chuyển quốc tế khác để hỗ trợ khách hàng vận chuyển, mua hộ từ khắp nơi trên thế giới như:

– Gửi hàng đi mỹ: https://dichvumuahohang.com/van-chuyen-gui-hang-di-my/
Mua hộ hàng hàn quốc: https://dichvumuahohang.com/order-hang-han-quoc/
– Order hàng nhật: https://dichvumuahohang.com/order-hang-amazon-nhat-ban/
– Order hàng đức: https://dichvumuahohang.com/order-ship-hang-duc/

Để lại bình luận

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *