Dịch vụ mua hộ hàng taobao giá rẻ tốt nhất

0
[Total: 1   Average: 3/5]

Taobao là gì?

Taobao là trang mạng mua sắm trực tuyến Hoa ngữ tương tự như eBay, Amazon và Rakuten có trụ sở tại Hàng Châu, Chiết Giang và được Tập đoàn Alibaba vận hành.

Kể từ khi được Tập đoàn Alibaba thành lập vào ngày 10 tháng 5 năm 2003, Sàn giao dịch Taobao hỗ trợ bán lẻ khách hàng với khách hàng (C2C), bằng cách cung cấp nền tảng điện toán cho các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân mở các gian hàng online để nhắm đến các khách hàng ở những khu vực nói tiếng Hoa (Trung Quốc Đại Lục, Hồng Kông, Macau và Đài Loan) cũng như ở nước ngoài. Tính đến tháng 2 năm 2018, Taobao có trên 580 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Với trên 1 tỷ sản phẩm được liệt kê vào thời điểm năm 2016[6], Sàn giao dịch Taobao là một trong 10 trang web được viếng thăm nhiều nhất trên thế giới, theo báo cáo từ Alexa. Trong năm tài khóa 2017, tổng khối lượng hàng hóa (GMV) của Sàn giao dịch Taobao và Tmall.com gộp lại vượt quá 3 ngàn tỉ nhân dân tệ,, nhiều hơn tổng tất cả các doanh nghiệp bán lẻ và trên internet của Mỹ cộng lại. Tờ The Economist gọi Taobao là “sàn giao dịch điện tử lớn nhất nước”.

Chủ gian hàng online có thể đăng món hàng cần bán với một mức giá cố định hoặc có thể thông qua hình thức đấu giá. Chỉ một tỉ lệ nhỏ giao dịch được thực hiện bằng hình thức đấu giá trong khi phần lớn hàng hóa được đăng bán với giá đã định sẵn. Khách mua hàng có thể phỏng đoán uy tín của người bán qua những thông tin có được trên web, bao gồm thông số đánh giá, bình luận và khiếu nại từ khách trước đó.

Dịch vụ mua hộ hàng taobao giá rẻ tốt nhất

Nhu cầu đặt hàng taobao của người Việt ngày càng lớn?

Với lợi thế là nguồn nguyên liệu dồi dào – nguồn nhân công lớn vì thế mà hàng hóa taobao luôn rẻ hơn bên ngoài rất nhiều lần. Bất kể số lượng hàng hóa bạn cần là bao nhiêu, các chủ xưởng Trung Quốc đều có thể cung cấp cho bạn. Lợi thế này khác hẳn với các mặt hàng từ Châu Âu, Châu Mỹ hay các nước Châu Á khác khi thường xuyên khó khăn, giới hạn về hàng hóa, thủ tục nhập hàng tốn kém.

Bên cạnh đó Trung Quốc cũng có địa lý gần bên Việt Nam khiến cho việc vận chuyển qua lại nhanh chóng mà không phải đợi hàng về lây gây khó khăn trong việc giao hàng cho khách.

Tuy nhiên nói về mặt thuận lợi thì cũng sẽ có nhiều khó khăn khiến cho việc đặt hàng taobao trở nên khó khăn như:

Ngôn ngữ

Để qua Trung Quốc đánh tận gốc hàng taobao bạn phải hiểu ngôn ngữ như Tiếng Anh – Tiếng Trung Quốc. Với những sản phẩm điện tử thì vô cùng quan trọng vì phải cần biết cấu hình hay các chức năng của nó để phù hợp với nhu cầu của bạn khi kinh doanh.

Thanh toán

Việc thanh toán qua taobao yêu cầu bạn phải có tài khoản master card hoặc các ví tiền alipay để thanh toán. Nếu không có những loại tài khoản hay thẻ này bạn phải tốn công sức đi nhờ bạn bè hay thuê dịch vụ rất là cực

Thời gian – tiền bạc

Đôi khi bỏ thời gian và tiền bạc ra để mua phải sản phẩm kém chất lượng và không thỏa mãn nhu cầu sẽ khiến bạn vô cùng thất vọng. Chưa kể nếu đến tận các xưởng hàng sản xuất hàng trên taobao bạn phải bỏ thời gian và tiền bạc để vận chuyển – ngủ nghỉ tại Trung Quốc nữa.

Thấu hiểu được các khó khăn đó, dịch vụ vận chuyển – mua hộ hàng Trung Quốc Lâm Phong China xin đứng ra đảm nhận các giao dịch và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho quý khách. Lâm Phong China được biết đến là đơn vị vận chuyển, mua hộ hàng, đặt hàng Trung Quốc giá rẻ tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam với các chi nhánh tại Hà Nội, TPHCM, Bình Dương và kho hàng ở Đông Hưng Trung Quốc.

Dịch vụ mua hộ hàng taobao giá rẻ tốt nhất

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Lâm Phong China tại Việt Nam theo địa chỉ mail [email protected] Hotline và cung cấp thông tin về số lượng, loại hàng cần mua. Khách hàng có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm trên trang web taobao hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Nhân viên Lâm Phong China sẽ check hàng, tiến hành order và tính cước. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Taobao sẽ giao hàng theo địa chỉ văn phòng của Lâm Phong China tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, chúng tôi sẽ ship và thông quan tại và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Thông tin liên hệ Lâm Phong China:

Văn phòng Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Tòa nhà 247 – 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
0903.131.247
0909.299.247

Văn phòng Bình Dương:

Địa chỉ: 105/3a Thủ Khoa Huân, KP Thạnh Hòa A, Phường An Thạnh, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
0907.556.416
0903.131.247

 

Để lại bình luận

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *