Dịch vụ vận chuyển lamphongchina.com có lừa đảo không?

0
[Total: 4   Average: 3.3/5]

Dịch vụ vận chuyển lamphongchina.com có lừa đảo không? đó là điều mà nhiều người đang có ý định đánh hàng quảng châu, nhập hàng Trung Quốc luôn luôn lo lắng và hỏi những người đã từng sử dụng dịch vụ của Lâm Phong China, nhằm giải đáp cũng như đính chính việc này hôm nay dichvumuahohang.com sẽ giải đáp điều này nhằm làm giảm bớt thắc mắc cũng như giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ này.

Dịch vụ nổi bật của lamphongchina hiện nay:

Giới thiệu dịch vụ lamphongchina

Lamphongchina là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực order taobao và mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Được thành lập từ năm 2015, đến nay, Lamphongchina đã tạo dựng được một đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng hệ thống văn phòng, kho bãi hiện đại tại TPHCM, Hà Nội, Quảng Châu, Đông Hưng – Trung Quốc.

Với mục tiêu trở thành công ty mua và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất trên thị trường, Lamphongchina tiếp tục có những cải tiến về chất lượng của dịch vụ và đội ngũ nhân viên.

Các gói dịch vụ của Lamphongchina:

Trên cơ sở khảo sát, nghiên cứu và đánh giá nhu cầu của thị trường, lamphongchina đã cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ sau đây:

Dịch vụ mua hàng hộ:

Chúng tôi nhận order, mua hộ tất cả các loại hàng hóa từ các website của Trung Quốc như taobao, tmall, aliexpress, alibaba, 1688 cho khách hàng mà không đưa ra những giới hạn về trọng lượng và kích thước. Khách hàng chỉ cần cung cấp đường link các sản phẩn cần mua trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc cho nhân viên của lamphongchina. Chúng tôi sẽ sử dụng tài khoản của mình để order và nhận hàng giúp bạn. Bằng kinh nghiệm và mối quan hệ với công ty thương mại điện tử tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn mua được những món hàng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch vụ vận chuyển lamphongchina.com có lừa đảo không?

Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

Vận tải là mảng dịch vụ trọng yếu mà lamphongchina hướng đến. Theo đó, chúng tôi tiến hành hoàn tất đơn hàng cho bạn bằng việc cung cấp dịch vụ ship hàng về Việt Nam sau khi đã mua hộ trên các web thương mại điện tử.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể gửi hàng trực tiếp cho chúng tôi tại địa chỉ văn phòng ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Lamphong chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu và chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh. Từ các kho, khách hàng có thể chủ động đến nhận hàng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của chúng tôi. Mức cước phí được tính tương tự với dịch vụ giao hàng trong nước.

Dịch vụ dẫn khách đi chợ:

Nhiều khách hàng muốn trực tiếp trải nghiệm cơ hội đánh hàng tại các chợ của Trung Quốc có thể liên hệ với dịch vụ dẫn khách đi chợ của lamphongchina. Theo đó, nếu như bạn không có kinh nghiệm thương lượng, chọn hàng hoặc không biết tiếng Trung Quốc thì chúng tôi sẽ đảm trách công việc này dùm bạn. Lamphongchiana sẽ giúp bạn xin visa, hướng dẫn và tư vấn chỗ ăn, nghỉ, hướng dẫn khách đi mua hàng, hướng dẫn trả giá ở các chợ buôn bán hàng sỉ, lẻ. Sau khi trực tiếp mua hàng, nếu có nhu cầu, khách hàng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của lamphongchina.

Vậy dịch vụ lamphongchina có lừa đảo không?

Với sự ra đời của ngành thương mại điện tử dịch vụ buôn bán kinh doanh online đang là một xu hướng phát triển hiện nay. Thị trường Trung Quốc được mệnh danh là “thiên đường mua sắm” là nơi mà nhiều bạn trẻ có thể học cách kinh doanh bằng việc mua, đặt hàng trung quốc giá rẻ về Việt Nam để kinh doanh. Vậy để nhận biết dịch vụ nào uy tín hiện nay bạn cần đánh giá được:

– Tuổi đời của công ty, dịch vụ đó
– Cách thức làm việc
– Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc
– Địa chỉ công ty (cả ở Trung Quốc và Việt Nam)
– Thời gian vận chuyển
– Giá cả

Chính nhờ những yếu tố trên mà LAMPHONGCHINA tự hào rằng mình là một công ty vận chuyển hàng trung quốc chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Tóm lại, nếu bạn muốn chọn một đơn vị vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ, nhanh chóng, uy tín, đảm bảo tư vấn nhiệt tình, hàng đến đúng như thời gian cam kết, hoàn tiền nếu hàng hóa bị hư hỏng mất mát thì đừng ngại hãy nhấc máy lên và gọi điện thoại cho chúng tôi nếu cần tư vấn hoặc mua hàng.

Tuy nhiên không có gì là hoàn hảo tuyệt đối cả và cũng sẽ có những trục trặc về đường truyền, vấn đề trong vận chuyển về Việt Nam, hàng về chậm nhưng Lamphongchina cam kết rằng những vấn đề đó sẽ được chúng tôi cải thiện nhanh chóng trong tương lai không xa.

Địa chỉ liên hệ lamphongchina:

Địa chỉ: Tòa nhà 247 – 602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Số điện thoại: 0903.131.247 – 0909.299.247
Địa chỉ email: [email protected]

Ngoài các dịch vụ, mua hàng Trung Quốc chúng tôi còn hợp tác với các đơn vị vận chuyển quốc tế khác để giúp quý khách gửi hàng, mua hộ hàng nước ngoài như:

– Dịch vụ mua hộ hàng hàn quốc, order hàn quốc: https://dichvumuahohang.com/order-hang-han-quoc/
– Dịch vụ order hàng nhật bản: https://dichvumuahohang.com/order-hang-amazon-nhat-ban/
– Dịch vụ order ship hàng đức: https://dichvumuahohang.com/order-ship-hang-duc/
– Dịch vụ gửi hàng đi mỹ: https://dichvumuahohang.com/van-chuyen-gui-hang-di-my/

Để lại bình luận

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *